ทำไมใครๆ ถึงอยากไป เรียนมัธยมอังกฤษที่ Myddelton College

Myddelton College เป็นโรงเรียนมัธยมอังกฤษ ที่เป็นสหศึกษา และเป็นโรงเรียนแบบประจำสำหรับนักเรียนต่างชาติ หรือเรียกว่า Boarding School ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า37 เอเคอร์ ซึ่งตั้งอยู่แถบชานเมืองที่มีชื่อเสียงเมือง Denbigh ใจกลางเขต North Wales ที่มีความเป็นมาทางประวัติศาสตร์หลายร้อยปี และล้อมรอบไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่สวยงามอันน่าตื่นตาตื่นใจแห่ง Welsh

โรงเรียนมัธยมอังกฤษที่ Myddelton College ตั้งอยู่ที่ปราสาท Denbigh Castle ที่มีประวัติยาวนานตั้งแต่ปี 1859 ตัวอาคารตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามและโดดเด่น โรงเรียนมีหอพัก 3 แห่งคือ St.George’s, St.Andrew’s และ St.Patrick’s นอกจากนี้ยังมีศูนย์กีฬา สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส อยุ่ภายในบริเวณของโรงเรียนด้วย

นอกจากนี้ ห้องอาหารของโรงเรียนนี้ ยังเป็นต้นแบบให้กับฉากห้องอาหารของโรงเรียนฮอกวอตส์ในเรื่อง Harry Potter อันโด่งดังอีกด้วย ทำไมใครๆ ถึงอยากไป เรียนมัธยมอังกฤษที่ Myddelton College ไปดูกันเลย!

ห้องอาหารโรงเรียน Myddelton Collge ต้นแบบในหนัง Harry Potter

จุดเด่นของโรงเรียน

Microsoft Associate Showcase School

ทางโรงเรียนเป็นต้นแบบของโรงเรียนที่ใช้ Microsoft Tablet ในการเรียนการสอน ซึ่งนักเรียนทุกคนจะใช้ Tablet การเรียน

Learning through the outdoors

มีกิจกรรมนอกห้องเรียนเพื่อเพิ่มทักษะความเป็นผู้นำและการทำงานเป็นกลุ่ม เช่น การปีนเขา แค้มปิ้ง การเดินป่า เป็นต้น

Research in Residence

นักวิจัยระดับปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัย Cambridge จะเข้ามาทำการวิจัยการเรียนการสอนในโรงเรียนมัธยมอังกฤษแห่งนี้ และเป็นผู้ที่ให้ความช่วยเหลือนักเรียนในระดับ Sixth Form ในการสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักร (UCAS Applications)

Intensive English/ ESL Support

นักเรียนต่างชาติทุกคนจะต้องทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ เพื่อทางโรงเรียนจะสามารถ จัดโปรแกรมเสริมทักษะภาษาอังกฤษ EAL (English as an Additional Language) ให้โดยคุณครูที่มีคุณภาพและผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี โดยทางโรงเรียนจะจัดให้ นักเรียนลงเรียน EAL 3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หอพัก

โรงเรียนมัธยมอังกฤษ Myddelton College มีหอพัก 3 หลัง โดยหอพักปัจจุบันเป็นห้องพักแบบคู่ แยกหอพักสำหรับนักเรียนชายและหญิง โดยจะมีเจ้าหน้าที่ Houseparent  ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกับมีห้องนั่งเล่นห้องพักผ่อนที่นักเรียนสามารถทำกิจกรรมได้ในยามว่างพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

ทุนการศึกษา

โรงเรียนมีทุนการศึกษาเกือบทุกปี มูลค่าสูงสุด 300,000 บาท เพื่อเป็นส่วนลดค่าเรียน ให้แก่นักเรียนที่มีความเป็นเลิศทางด้านต่างๆ ทั้งด้านวิชาการ ดนตรี ศิลปะ กีฬา เป็นต้น โดยจะพิจารณาจากคณะกรรมการของโรงเรียน

สำหรับน้องๆ ที่สนใจเรียนต่อมัธยมอังกฤษ ที่ Myddelton College สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และปรึกษาพี่ๆ วีโกอะบรอด เกี่ยวกับค่าเรียนที่ Myddelton College หรือขั้นตอนการสมัครเรียนที่ Myddelton College ได้ค่ะ

สนใจเรียนต่อมัธยมอังกฤษ ปรึกษาได้ที่ We Go Abroad
📲 Add Line: @wegoabroad หรือคลิก http://bit.ly/2JNl3p7
📞 Call center. 02-0960871, 086-3064102
🌐 www.wegoabroad.com

SHARE