เรียนภาษาที่ควีนส์ทาวน์ Study in Queenstown

Study in Queenstown
– World Class Education, World Class Destination –

“เ มื อ ง ค วี น ส์ ท า ว น์”

QUEENSTOWN (เมืองควีนส์ทาวน์) เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สวยงามและมีชื่อเสียงที่สุดในนิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ทางเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ และยังถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ติดอันดับโลกอีกด้วย มีบรรยากาศที่สวยงาม ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ Wakatipu มีวิวโดยรอบเป็นเทือกเขา Remarkables เทือกเขาสีฟ้าที่หิมะปกคลุมขาวตลอดยอดเขา ควีนส์ทาวน์ถือได้ว่าเป็นเมืองที่สวยงามมีความเป็นธรรมชาติสูง อากาศบริสุทธิ์ ทำให้มีนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมีหนังฮอลลีวู๊ดชื่อดังมาถ่ายทำ ณ เมืองแห่งนี้ อาทิเช่น X Men, Lords of the Ring และ Hobbit ไม่เพียงแต่มีทัศนียภาพที่สวยงามเท่านั้น ควีนส์ทาวน์ยังมีโรงเรียน สถาบันภาษา สกีรีสอร์ท แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้าร้านอาหารมากมาย และมีกิจกรรมที่สนุกสนานและมีชีวิตชีวาให้เลือกทำอีกด้วย

ใครอยากเรียนต่อนิวซีแลนด์ หรือเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ควีนส์ทาวน์เป็นอีกเมืองหนึ่งที่เหมาะกับการมาเรียนและท่องเที่ยว เพราะนอกจากน้องๆ จะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันแล้ว ยังได้ท่องเที่ยวและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เมืองแห่งนี้อีกด้วย สถาบันภาษาอังกฤษในควีนส์ทาวน์มีไม่กี่แห่ง แต่ทุกแห่งล้วนได้รับการรับรองจากรัฐบาลนิวซีแลนด์ น้องๆ จึงมั่นใจได้ว่าสถาบันสอนภาษาในควีนส์ทาวน์ทุกแห่งมีคุณภาพ และได้มาตรฐานด้านการเรียนการสอน

Schools in Queenstown

แนะนำสถาบันที่น่าสนใจ…

1. Language School New Zealand (LSNZ)

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ LSNZ – Language Schools New Zealand QueenstownLSNZ สถาบันสอนภาษาที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Queenstown ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 เป็นสถาบันภาษาขนาดเล็กที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง นักเรียนจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงและใกล้ชิดจากครูผู้สอน โดยจะจำกัดจำนวนนักเรียนในแต่ละห้องประมาณ 8 คน/ห้องเรียน และสูงสุดไม่เกิน 14 คน/ห้องเรียน ครูผู้สอนทุกคนมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เน้นการพัฒนาทักษะทางภาษาของนักเรียนเป็นสำคัญ และพนักงานผู้ดูแลก็พร้อมที่จะช่วยเหลือและให้คำแนะนำกับนักเรียนเสมอทั้งในเรื่องเรียน เรื่องที่พัก และการหางาน อีกทั้งสถาบันยังมีนโยบายให้นักเรียนรวมถึงบุคลากรทุกคนในโรงเรียนสื่อสารกันเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้นทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน

LSNZ มีหลักสูตรทางภาษอังกฤษที่มีความหลายหลายให้นักเรียนได้เลือกเรียนตามความสนใจ ได้เรียนในบรรยากาศที่อบอุ่นแบบครอบครัว อีกทั้งนักเรียนจะได้ประสบการจากการเรียนไปพร้อมกับการใช้ชีวิตในเมืองที่สวยงามและมีสีสันอย่าง ควีนส์ทาวน์

ที่ตั้ง: Level 3, O’Connells Shopping Center, 30 Camp St, Queenstown, New Zealand

จุดเด่นของ LSNZ

 • เป็นสถาบัน Category1 ได้รับการรับรองจาก NZQA ซึ่งนักเรียนสามารถทำงานระหว่างเรียนได้ และเป็นสมาชิก English New Zealandด้วย
 • เป็น 1 ในโรงเรียนที่เป็นสมาชิกของ Combo Schools นักเรียนสามารถเปลี่ยนบรรยากาศการเรียนได้ 3 โรงเรียนใน 3 เมืองในประเทศนิวซีแลนด์ทั้งที่ Queenstown, Auckland และ Wellington ด้วย
 • สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร การเดินทางสะดวกสบาย
 • มีอาคารเรียนพร้อมห้องเรียนที่ทันสมัย อุปกรณ์การเรียนครบครัน มีศูนย์การเรียนรู้ ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์พร้อม Internet ไว้บริการนักเรียน
 • สถาบันเหมือนครอบครัว มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง
 • ครูผู้สอนมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ
 • เน้นให้นักเรียนสื่อสารภาษาอังกฤษเท่านั้นภายในบริเวณโรงเรียน
 • มีกิจกรรมเสริมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก จำนวนนักเรียนประมาณ 8 คน/ห้องเรียน เฉลี่ยสูงสุดไม่เกิน 15 คน/ห้อง

Language School New Zealand

 

General English

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษา โดยหลักสูตรมุ่งเน้นการพัฒนาทักษะครอบคลุมทั้ง 4 ด้าน (ฟัง, พูด, อ่าน, เขียน)เปิดสอนตั้งแต่ระดับ Beginner to Advance

 2. Southern Lake English College (SLEC)

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ Southern Lakes English College

 

Southern Lake English College เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Queenstown เปิดสอนหลักสูตรทางภาษามากมายหลายหลักสูตร เช่น General English หลักสูตรภาษาอังกฤษพร้อมกิจกรรมต่างๆ Examination English เป็นตัน SLEC ได้รับการรับรองจากสถานทูตนิวซีแลนด์อีกด้วย นอกจากนี้ SLEC ยังเป็นศูนย์สอบ IELTS, Cambridge และ TOEIC ของเมือง Queenstown ด้วย

จุดเด่นของ SLEC

 • เป็นสถาบัน Category1 ได้รับการรับรองจาก NZQA ซึ่งนักเรียนสามารถทำงานระหว่างเรียนได้ และเป็นสมาชิก English New Zealand ด้วย
 • สถาบันมีความทันสมัยทั้งห้องเรียนพร้อมอุปกรณ์การเรียน
 • สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร การเดินทางสะดวกสบาย
 • เน้นการเรียนการสอน รวมถึงการสอบที่มีประสิทธิภาพ
 • จำนวนนักเรียนเฉลี่ยไม่เกิน 17 คน/ห้อง

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ Southern Lakes English College

General English

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษา โดยหลักสูตรมุ่งเน้นการพัฒนาทักษะครอบคลุมทั้ง 4 ด้าน (ฟัง, พูด, อ่าน, เขียน)เปิดสอนตั้งแต่ระดับ Beginner to Advance

สำหรับน้องๆ ที่อยากทำงานที่นิวซีแลนด์ ถ้าลงเรียนภาษา 14 สัปดาห์ขึ้นไป สามารถทำงานระหว่างเรียนได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หรือลงเรียน Diploma Level 5 ขึ้นไปเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 2 ปี เมื่อเรียนจบแล้วจะสามารถขอ Open Work Visa 1 ปี เพื่อทำงานเต็มเวลาได้ (ระหว่างเรียนสามารถทำงานได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์)
ปัจจุบันค่าแรงขั้นต่ำประมาณ N$15 – N$16 /ชั่วโมง ทางโรงเรียนจะมี Free Job Club เพื่อช่วยเหลือน้องๆ ในการเขียน resume การสัมภาษณ์งาน และแนะนำงานให้ด้วยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กับ We Go Abroad
📲 Add Line: @wegoabroad หรือคลิก http://bit.ly/2JNl3p7
📞 Call center. 02-0960871-2 , 085-4845177
🌐 www.wegoabroad.com

SHARE