ที่พักนักศึกษา LIV Dublin – London

ที่พักนักเรียน ที่พักศึกษาลอนดอน LIV Student Dublin ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองสามารถเดินทางไปยังร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของดับลินได้อย่างง่ายดาย ด้วยพื้นที่ชุมชนขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับคุณในการศึกษาทำใจให้สบายและเล่นเกมทำให้เพื่อนเป็นเรื่องง่าย อพาร์ทเมนท์ที่สร้างขึ้นอย่างประณีตจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในเวลาไม่นาน

คุณจะสะดวกที่จะไปบรรยายจากบ้านใหม่ของคุณกับ Trinity College Dublin ใช้เวลาเดินเพียง 20 นาทีและ Dublin City University โดยรถประจำทาง 40 นาที เดินเพียง 15 นาทีและคุณอยู่ในใจกลางเมืองทำให้เราเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการอยู่อาศัย

ประเภทห้องพัก

Ensuite

ห้อง Platinum en suite ของเราตั้งอยู่ในอพาร์ทเมนต์จำนวน 5 ห้อง พร้อมพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง ให้คุณกับเพื่อนร่วมแฟลตของคุณดูทีวีและทำใจให้สบายบนโซฟาแสนสบายของเราหรือพักผ่อนสบาย ๆ ในห้องของคุณเอง ห้องพักของคุณได้รับการออกแบบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะนอนหลับสนิทในคืนที่ยอดเยี่ยมด้วยผ้าม่านทึบแสงสีดำและฟูกนอนแสนสบาย การศึกษานั้นง่ายไม่ว่ามือขวาหรือมือขวาของคุณเป็นโต๊ะทำงานของเราออกแบบมาให้เหมาะกับทั้งสองอย่าง คุณจะมีพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายทั้งในห้องของคุณและพื้นที่ส่วนกลางด้วยที่เก็บของใต้เตียงตู้หนังสือตู้เสื้อผ้าและตู้เก็บของรวมถึงตู้เย็นและตู้แช่แข็งครึ่งตู้และตู้ครัว

ค่าที่พักเริ่มต้นที่ £273 ต่อสัปดาห์

น้องๆ คนไหนที่กำลังจะไปเรียนต่อที่อังกฤษ และกำลังมองหาที่พักนักเรียน ที่พักนักศึกษา ในลอนดอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เช็คห้องพักว่างกับทีมงานวีโกอะบรอดได้ค่ะ มองหาที่พักนักเรียน ที่พักนักศึกษาอื่นๆ ในประเทศอังกฤษ สอบถามได้ค่ะ

เรียนต่อต่างประเทศกับ We Go Abroad
📲 Add Line: @wegoabroad หรือคลิก http://bit.ly/2JNl3p7
📞 Call Center: 02-0960871, 086-3064102
🌐 www.wegoabroad.com

SHARE