1. น้องมอมแมม เรียนภาษาอังกฤษที่ สถาบัน LSNZ – Language School New Zealand เมืองควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งภาพสวยๆ ที่เมืองควีนส์ทาวน์มาให้ค่ะ

2. น้องโอม และน้องแบงค์ มาเรียนภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอมที่สถาบัน Dominion English Schools เมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ น้องได้ร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียนหลังเลิกเรียน และวันหยุดได้ออกไปทำกิจจกรรมกับเพื่อนๆ

น้องโอมกับน้องแบงค์ที่โรงเรียน/ น้องโอมกับ host family/ น้องโอมกับน้องแบงค์ไปเที่ยวที่ Mt. Eden

Mt. Eden by น้องแบงค์/ น้องแบงค์กับ host family/ น้องแบงค์เล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ ในวันหยุด

3. น้องสุนี เรียนหลักสูตร Certificate IV in Hospitality ที่สถาบัน International College of Advanced Education (ICAE) เมืองดาร์วิน ประเทศออสเตรเลีย น้องได้เรียนกับเพื่อนต่างชาติมากมาย นอกจากการเรียนใน 6 เดือนแรกแล้ว น้องยังได้ฝึกงานในสถานประกอบการจริงเป็นเวลา 6 เดือนและได้รับค่าตอบแทนด้วย

4. น้องชีต้า ไปเรียนภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอมกับวีโกอะบรอด 2 ปีซ้อน ปีแรกน้องไปเรียนภาษาที่ The English Studio ปีที่ 2 น้องเรียนหลักสูตร IELTS Preparation Course ที่ Wimbledon School of English เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันน้องกำลังศึกษาต่อปริญญาตรีที่ประเทศอังกฤษ

5. วีโกอะบรอด ได้ดำเนินการสมัครเรียนและจัดหาที่พักพร้อมอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้แก่นักเรียนทุนจากกระทรวงพลังงานไปเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศต่างๆ ในทุกๆปี เช่น ประเทศอังกฤษ ประเทศออสเตรเลีย ประเทศนิวซีแลนด์

6. น้องแนท และน้องแทน สองสาวเพื่อนสนิทชวนกันไปเรียนที่ Darwin ประเทศออสเตรเลีย น้องแนทเรียนภาษาอังกฤษที่ Navitas Darwin น้องแทนเรียนหลักสูตร Certificate IV in Hospitality ที่สถาบัน International College of Advanced Education (ICAE)

7. น้องเอี้ยง กำลังเรียนหลักสูตร Certificate IV in Hospitality ที่สถาบัน International College of Advanced Education (ICAE) เมืองดาร์วิน ประเทศออสเตรเลีย น้องได้ส่งรูปและอัพเดทการเรียนให้ฟังว่า ตอนนี้เริ่มเทอม 2 แล้ว ซึ่งเป็นช่วงของการฝึกงานแบบมีรายได้ถึง 6 เดือนเต็ม ซึ่งน้องได้ฝึกงานที่ร้านอาหารใน Darwin ด้าน Food & Beverage (Barista)