เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรี ที่ไหนบ้าง

หลายๆ คน ไม่สามารถไปเรียนหรือทำงานได้ในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 แผนที่จะเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศต้องหยุดชะงักชั่วคราว ระหว่างนี้  ทีมงานวีโกอะบรอดมีหลักสูตร เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรี จากสถาบันชั้นนำในต่างประเทศ หรือองค์กรที่เชี่ยวชาญการสอนภาษาอังกฤษ มาแนะนำกันค่ะ น้องๆ จะได้เตรียมความพร้อมก่อนจะเดินทางไปเรียนที่ต่างประเทศ มีที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

KAPLAN INTERNATIONAL LANGUAGES

สถาบันสอนภาษา KAPLAN INTERNATIONAL LANGUAGES เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศระดับ World Class เปิดการเรียนการสอนและมีประสบการณ์มากว่า 75 ปี มีวิทยาเขตกว่า 45 แห่งในหลายประเทศทั่วโลก เปิดให้ทุกคนมาเรียนภาษาอังกฤษฟรี ทีเว็บไซต์ของ KAPLAN โดยจะสอนภาษาอังกฤษที่เราต้องพบเจอบ่อยๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น วิธีการใช้ “SINCE” และ “FOR” ในภาษาอังกฤษ เป็นต้น นอกจากจะให้ความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษแล้ว ยังมี Quiz ให้ทำเพื่อทดสอบความเข้าใจในหัวข้อนั้นๆ ด้วย ถ้าสนใจไปเรียนในบรรยากาศจริงๆ ในห้องเรียน ไม่ว่าจะเป็นที่ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย อังกฤษ หรือประเทศอื่นๆ สอบถามรายละเอียดจากทีมงานวีโกอะบรอดได้เลยค่ะ

เรียนภาษาอังกฤษฟรีกับ KAPLAN

BRITISH COUNCIL

องค์กรจากสหราชอาณาจักที่เปิดสอนภาษาอังกฤษมากว่า 75 ปี และมีส่วนช่วยในการเรียนรู้ของคนกว่า 100 ล้านคน ใน100 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ ยังช่วยเหลือและแนะนำข้อมูลสำหรับผู้ที่สนใจไปศึกษาต่อยังสหราชอาณาจักรอีกด้วย บริติช เคานซิลมีหลักสูตร เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรี ซึ่งเป็นหลักสูตรระยะสั้น ชื่อว่า FutureLearn เป็นหลักสูตรที่มีความยาว 3 – 4 สัปดาห์ และมีหัวข้อต่าง ๆ มากมาย ตั้งแต่ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานไปจนถึงการเตรียมสอบ IELTS ซึ่งเป็นการศึกษาด้วยตนเองและสื่อสารกับผู้เรียนคนอื่นๆ จากทั่วโลก

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรี

STUDY QUEENSLAND

รัฐบาลรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ได้จัดตั้งหน่วยงานที่ชื่อ STUDY QUEENSLAND เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนต่อในรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย และให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการใช้ชีวิตและความช่วยเหลือในด้านอื่นๆ แก่นักศึกษาต่างชาติที่มาเรียนที่รัฐนี้ รัฐบาลรัฐควีนส์แลนด์และชุมชนการสอนภาษาอังกฤษท้องถิ่น ได้นำเสนอหลักสูตร MASSIVE ONLINE ENGLISH COURSE หรือ MOOEC เป็นหลักสูตรออนไลน์แบบเปิดที่เน้นการสอนภาษาอังกฤษในทุกระดับ ซึ่งมีบทเรียนที่หลากหลาย เช่น Elementary English Course, Coffee Culture, Care of a Surgical Patient เป็นต้น

Study Queensland ประเทศออสเตรเลียCAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

เป็นองค์กรที่มอบวุฒิการศึกษาชั้นนำของโลกสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษ และครูผู้สอนภาษาอังกฤษ ซึ่งดำเนินงานมายาวนานกว่า 100 ปี ในการเรียนรู้และประเมินภาษา และได้ทำงานร่วมกับสถาบันการศึกษา และรัฐบาลท้องถิ่นในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก ทุกคนจะรู้จักกันดีกับการสอบ Cambridge ซึ่งเป็นการวัดผลภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก นอกจากจัดการสอบวัดผลภาษาอังกฤษแล้ว ยังมีหลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์ สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษอีกด้วย เรียกว่า Cambridge English MOOCs เป็นหลักสูตร เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรี ที่มุ่งเน้นการศึกษาด้วยตนเองและการพัฒนาตนเอง หลักสูตรนี้เขียนโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Cambridge English และได้รับการสนับสนุนโดย FutureLearn มีหลักสูตรที่น่าสนใจ ได้แก่ Inside IELTS: Preparing for the test with the experts เป็นหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS เป็นต้น

Cambridge English Free Online Coursesน้องๆ คนไหนสนใจพัฒนาภาษาอังกฤษสามารถเข้าไปดูได้ตามเว็บไซต์ข้างต้น หากต้องการเรียนเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ หรือต้องการไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับพี่ๆ วีโกอะบรอดได้เลยค่ะ

เรียนภาษาที่ต่างประเทศ กับ We Go Abroad
📲 Add Line: @wegoabroad หรือคลิก http://bit.ly/2JNl3p7
📞 Call center. 02-0960871, 086-3064102
🌐 www.wegoabroad.com

SHARE