หลักสูตรออนไลน์ ภาษาอังกฤษด้านวิศวกรรม English for Engineering

น้องๆ ที่กำลังเรียนอยู่ในคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่กำลังมองหาหลักสูตรภาษาอังกฤษด้านวิศวกรรมระยะสั้นๆ เราขอแนะนำ English for Engineering ซึ่งเป็นหลักสูตรออนไลน์ โดยใช้ระยะเวลาเรียนเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น สอนโดย ศูนย์ภาษาแห่งมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ [ELA – the University of Auckland]

English for Engineering เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ในมหาวิทยาลัย และต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับงานโครงงานกลุ่ม การเขียนรายงานโครงการ และการนำเสนอผลงาน

  • เน้นทักษะทางภาษาและการสื่อสารเฉพาะด้านวิศวกรรมศาสต์ เรียนรู้วิธีเขียนรายงานที่มีโครงสร้างที่เหมาะสมสำหรับโครงการวิศวกรรมศาสตร์ เป็นภาษาอังกฤษ
  • พัฒนาทักษะการทำงานโครงการและการนำเสนอสำหรับวิศวกรรม เพิ่มพูนความถูกต้องและความมั่นใจในการแสดงความคิดเห็น ด้วยวิธีที่ชัดเจนและกระชับ
  • ขยายเครือข่ายด้านวิศวกรรมระหว่างประเทศ โดยจะได้พบกับคณาจารย์และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ ในการบรรยาย เวิร์คช็อป และทัวร์คณะ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์:

  • อันดับที่ 39 ของโลก ด้านวิศวกรรมโยธาและโครงสร้าง [Civil and Structural Engineering]
  • อันดับ 1 ในนิวซีแลนด์ สาขาวิศวกรรมเคมี ไฟฟ้า โยธา โครงสร้าง และเครื่องกล

การสอนแบบออนไลน์ของ ELA

  • หลักสูตรออนไลน์ของ ELA ใช้ระบบ Canvas ซึ่งเป็นระบบจัดการการเรียนรู้ชั้นนำของโลก และสนับสนุนโดย Zoom เพื่อประสบการณ์การเรียนรู้แบบบูรณาการอย่างสมบูรณ์แบบ
  • นักเรียนจะได้สัมผัสกับการมีส่วนร่วมในการเรียนรู้แบบออนไลน์/ออฟไลน์ที่หลากหลาย การอภิปรายในหัวข้อต่างๆ และทำงานแบบคู่และแบบกลุ่มใน “ห้องกลุ่มย่อย” และแชร์ข้อมูลร่วมกันในชั้นเรียนขนาดเล็ก
  • ELA ให้คำแนะนำแบบรายบุคคลเกี่ยวกับความคืบหน้าในส่วนต่างๆ ของหลักสูตร ด้วยการเข้าถึงการให้คำปรึกษาทางวิชาการเสมือนจริงโดยการนัดหมาย

ระยะเวลาเรียน 2 สัปดาห์ (10 วัน): เรียน 2 – 13 สิงหาคม 2021

เวลาเรียน: จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.00 – 12.15 น.

เกณฑ์การรับเข้าเรียน

เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีภาษาอังกฤษอยู่ในระดับปานกลางขึ้นไป (CEFR B1) นักเรียนสามารถทำแบบทดสอบของ ELA ได้ หรือยื่นคะแนนสอบ IELTS5.0

ค่าเรียน NZD1,590 หรือประมาณ 36,570บาท (รวมค่าลงทะเบียน)

ผู้ที่ต้องการฝึกฝนภาษาอังกฤษด้านวิศวกรรม ในระยะเวลาสั้นๆ โดยสามารถเรียนที่ไหนก็ได้ผ่านระบบออนไลน์ และสอนโดยมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของนิวซีแลนด์ สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติม และสมัครเรียน กับทีมงานวีโกอะบรอดได้ค่ะ

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กับ We Go Abroad
📲 Add Line: @wegoabroad หรือคลิก http://bit.ly/2JNl3p7
📞 Call center. 02-0960871, 086-3064102
🌐 www.wegoabroad.com

SHARE