11 เหตุผลโดนๆ ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจ เรียนต่ออังกฤษ

การเรียนต่อประเทศอังกฤษ ยังเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก ด้วยมาตรฐานการศึกษาสูงที่สุดด้วย มี 5 มหาวิทยาลัยในอังกฤษ อยู่ในอันดับ Top 10 ของโลก ยังมีผลการวิจัยแสดงผลว่า ระบบการศึกษาประเทศอังกฤษ ช่วยให้นักเรียนได้งานในตำแหน่งที่สูงขึ้นการเรียนต่อประเทศอังกฤษเน้นการฝึกงานเพื่อให้ทำงานได้จริง โดยระบบการศึกษาของอังกฤษ ออกแบบโดยความร่วมมือของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง และสอนโดยอาจารย์ที่ทำงานอยู่ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง นักเรียนจะได้ฝึกงานและได้รับประสบการณ์จากการทำงานโดยตรง คลิกที่นี่

เรียนต่ออังกฤษ1. เรียนต่ออังกฤษ กับมหาวิทยาลัยติดอันดับต้นๆ ของโลก

5 มหาวิทยาลัยในอังกฤษ อยู่ในอันดับ Top 10 ของโลก เพราะฉะนั้นการเรียนต่ออังกฤษจึงเป็นอีกหนึ่งการไปเรียนรู้ที่ดี

2. มาตรฐานการศึกษาระดับโลก

เรียนต่ออังกฤษ นอกจากจะได้ความรู้ ทักษะในการทำงาน คอนเนคชั่นแล้ว การเรียนต่อประเทศอังกฤษ ยังเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก ด้วยมาตรฐานการศึกษาสูงที่สุดด้วย

3. ทำให้ได้งานตำแหน่งสูงขึ้น

ผลการวิจัยแสดงผลว่า ระบบการศึกษาประเทศอังกฤษ ช่วยให้นักเรียนได้งานในตำแหน่งที่สูงขึ้นและได้เงินเดือนมากขึ้นด้วย

4. ผู้สมัครได้รับการพิจารณาก่อน

จากผลการสำรวจ บริษัทชั้นนำทั่วโลกจำนวน 27,000 บริษัท พบว่า บริษัทพิจารณาผู้สมัครที่ได้เรียนจบจากประเทศอังกฤษก่อน

5. ได้รับเงินเดือนสูงกว่า

จากการสำรวจติดตามนักศึกษาที่เรียนจบจากประเทศอังกฤษ พบว่า ศิษย์เก่าประเทศอังกฤษได้รับเงินเดือนสูงกว่า หากเรียนต่อในประเทศของตัวเอง โดยมีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด

6. ประสบการณ์ทำงานขณะเรียนอยู่

การเรียนต่อประเทศอังกฤษเน้นการฝึกงานเพื่อให้ทำงานได้จริง โดยระบบการศึกษาของอังกฤษ ออกแบบโดยความร่วมมือของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง และสอนโดยอาจารย์ที่ทำงานอยู่ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง นักเรียนจะได้ฝึกงานและได้รับประสบการณ์จากการทำงานโดยตรง

7. มีโอกาสทำงานกับบริษัทชื่อดังของโลก

ธุรกิจและอุตสาหกรรมของโลก สถาบันการเงินนานาชาติมีสำนักงานใหญ่อยู่ในอังกฤษ จึงเป็นโอกาสของนักเรียนที่จะได้มีประสบการณ์ทำงานกับบริษัทชื่อดังของโลก ประเทศอังกฤษเป็นอันดับต้นๆ  ของประเทศที่น่าลงทุนในยุโรป

8. เหมาะแก่การเรียนภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก

การเรียนภาษาอังกฤษในประเทศอังกฤษ เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก โดยนักเรียนจะเรียนได้โดยไม่จำกัดที่อายุหรือความรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษ นักเรียนยังสามารถเลือกเรียนคอร์สพิเศษ เช่น ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ หรือ ภาษาอังกฤษสำหรับนักกฎหมาย หรือ วิศวกร

9. ใช้เวลาน้อยกว่าในการเรียน

หลักสูตรของประเทศอังกฤษใช้เวลาน้อยกว่าหลักสูตรของประเทศอื่นๆ เช่น หลักสูตรปริญญาตรีของอังกฤษ ใช้เวลาเพียง 3 ปี ในการเรียน และหลักสูตรปริญญาโท ที่ใช้เวลาเพียง 1 ปี

10. มีที่ปรึกษาทางด้านอาชีพ

ในสถาบันการศึกษาของอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นเรียนต่อระดับมัธยม วิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย จะมีที่ปรึกษาทางด้านอาชีพ ที่จะให้คำแนะนำในด้านอาชีพ การสมัครงาน การเตรียมตัวในการสัมภาษณ์งานอยู่เสมอ

11. เพิ่มคอนเนคชั่นให้นักเรียน

ศิษย์เก่าประเทศอังกฤษทำงานในตำแหน่งสำคัญๆ ของโลกและมีสมาคมศิษย์เก่าที่เพิ่มคอนเนคชั่นให้นักเรียนจากประเทศอังกฤษได้

 

SHARE