❝ ทำไมถึงเลือกเรียนต่อนิวซีแลนด์ ❞

Q: ทำไมถึงเลือกเรียนต่อนิวซีแลนด์

A: เรียนต่อนิวซีแลนด์ เป็นมากกว่าห้องเรียน

ทำไมถึงเลือกเรียนต่อนิวซีแลนด์ประเทศนิวซีแลนด์ ได้รับการจัดอันดับว่าเป็น ประเทศที่มีความสงบสุขมากที่สุดในโลกเป็นอันดับที่ 2 (Ranked 2nd Most Peaceful Countries in The World 2017 by Global Peace Index) โดยพิจารณาจากรายได้ การศึกษา และระดับของการรวมกลุ่มในระดับภูมิภาค, ความโปร่งใสในระดับสูงของรัฐบาลและการทุจริตต่ำ, ความมีเสถียรภาพ

นิวซีแลนด์มีความก้าวหน้าทางสังคมอย่างแท้จริง มีจำนวนนักโทษที่ถูกคุมขังต่ำ และมีความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรกับประเทศเพื่อนบ้าน มีอัตราการจ้างงานสูง นอกจากนี้ยังมีระบบตุลาการที่แข็งแกร่งและเป็นอิสระ และตำรวจมีความมุ่งมั่นในการดูแลประชาชน

ประเทศที่ปลอดภัยแห่งนี้ยังมีระบบการศึกษาระดับโลกและการดูแลสุขภาพขั้นสูง ชาวกีวียังได้รับการดูแลสุขภาพฟรีจากรัฐบาล หรือมีค่าใช้จ่ายต่ำในกรณีเจ็บป่วย และเงินสนับสนุนจากรัฐบาลในกรณีว่างงาน เนื่องด้วยปัญหาอาชญกรรมที่น้อยมาก เมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่นๆ นักเรียนของประเทศนิวซีแลนด์จึงสามารถโฟกัสในเรื่องเรียนเพียงอย่างเดียว และ สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ นอกห้องเรียนไปด้วย

ทำไมถึงเลือกเรียนต่อนิวซีแลนด์

  • นักเรียนเรียนที่นิวซีแลนด์จะได้รับการดูแลอย่างดี

ประเทศนิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางชนชาติและวัฒนธรรม คนนิวซีแลนด์เป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบง่ายๆ สบายๆ และยอมรับความคิดเห็นที่แตกต่าง รัฐบาลออกระเบียบบังคับให้มี Code of Practice for Pastoral Care เพื่อให้ทางโรงเรียนหรืออาจารย์ผู้ดูแลมีแนวทางที่ชัดเจนในการดูแลนักเรียนต่างชาติ เพื่อดูแลความปลอดภัยและสุขภาพกายและใจที่ดีของนักเรียน

  • ส่วนผสมที่ลงตัวของความทันสมัยและธรรมชาติที่สวยงาม

นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีความเจริญและมีความทันสมัย ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในขณะเดียวกันก็มีความสวยงามทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงระดับโลก นักเรียนจะได้ประสบการณ์ในการค้นหาความท้าทายใหม่ๆ ในการเรียนที่นิวซีแลนด์

  • เรียนรู้จากการเรียนและการเล่น

การเรียนที่นิวซีแลนด์ไม่ได้เน้นเฉพาะการเรียน การเรียนเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของ การเรียนในห้องเรียนและการทำกิจกรรมนอกห้องเรียน ซึ่งได้รับการยอมรับโดยทั่วไปว่า เป็นการเรียนที่ดีที่สุดในโลก Study Life Balance นักเรียนสามารถเลือกเรียนในเมืองชนบทที่สวยงามของนิวซีแลนด์ ที่ตั้งไม่ไกลจากเมืองมากนัก หากต้องการช้อปปิ้งหรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ ก็เดินทางไปในเมืองใหญ่ได้ไม่ยาก

ทำไมถึงเลือกเรียนต่อนิวซีแลนด์

  • สุขภาพและร่างกายเมื่ออาศัยที่นิวซีแลนด์

เนื่องจากที่นิวซีแลนด์มีพื้นที่เปิดอย่างกว้างขวาง เป็นเรื่องไม่ยากที่จะมี Healthy Lifestyle ทุกเมืองในนิวซีแลนด์ห่างจากทะเลไม่เกิน 120 กิโลเมตร ทุกๆ เมืองมีสวนสาธารณะ ทางสำหรับจักรยาน สนามกีฬา สระว่ายน้ำ ทางเดินป่า อากาศที่สดใสบริสุทธิ์ ให้นักเรียนได้ใช้เวลาอย่างมีประโยชน์หลังจากการเรียน

  • งานแสดงศิลปะและดนตรี

นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่ให้ความสำคัญกับดนตรี ศิลปะ การออกแบบ ดีไซน์ มีงานอีเวนท์แสดงผลงานอยู่เสมอ นักเรียนทุกคนมีโอกาสได้ชมผลงาน หรือแสดงผลงานของตัวเองในงานแสดงต่างๆ ที่มีขึ้นตลอดทั้งปี

  • อากาศดีๆในนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีสภาพอากาศแบบปานกลาง ไม่หนาวและไม่ร้อนจนเกินไป แบ่งเป็น 4 ฤดูกาล คือ ฤดูหนาว ฤดูร้อน ฤดูใบใม้ร่วงและฤดูใบให้ผลิ นักเรียนจะได้ประสบการณ์ทั้งการเล่นสกีในหน้าหนาว และกีฬาทางน้ำในหน้าร้อน พร้อมทั้งการเปลี่ยนเครื่องแบบนักเรียนให้เหมาะกับฤดูกาลอีกด้วย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กับ We Go Abroad
📲 Add Line: @wegoabroad หรือคลิก http://bit.ly/2JNl3p7
📞 Call center. 02-0960871-2 , 085-4845177
🌐 www.wegoabroad.com

SHARE