ทุนการศึกษา QRC International Student Scholarship

Queenstown Resort College มอบทุนการศึกษามูลค่าถึง NZD10,000

ควีนสทาวน์ รีสอร์ท คอลเลจ เป็นวิทยาลัยการท่องเที่ยวและโรงแรม ชั้นนำระดับโลก ตั้งอยู่ในเมืองควีนสทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ เมืองท่องเที่ยวระดับโลกที่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชม วันละ 8,000 คน วิทยาลัยเป็นรีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา ห่างจากทะเลสาบ Wakatipu ที่มีชื่อเสียงเพียง 2 นาที

ทุนการศึกษา QRC International Student Scholarship

ทุนการศึกษา QRC International Student Scholarship

เป็นทุนการศึกษาที่ให้การสนับสนุนทางการเงินสำหรับนักศึกษาที่แสดงให้เห็นถึงความชื่นชอบในธุรกิจการการโรงแรมและการท่องเที่ยว

ทุนการศึกษานี้สำหรับผู้สมัครเรียนหลักสูตร Hospitality Management Diploma หรือ Adventure Tourism Management Diploma ที่เริ่มเรียนในภาคการศึกษาเดือนตุลาคม 2560 โดยจะต้องไม่ใช่พลเมืองนิวซีแลนด์หรือผู้พำนักถาวรในนิวซีแลนด์

ทุนการศึกษา QRC International Student Scholarship
ทุนการศึกษา QRC International Student Scholarship
  • มูลค่าทุนการศึกษา: ครอบคลุม 50% ของค่าเล่าเรียนปีแรก (มูลค่ารวม NZ $ 10,000)
  • หลักสูตรที่ให้ทุน: Hospitality Management Diploma หรือ Adventure Tourism Management Diploma
  • จำนวนทุนการศึกษา: 1 ทุน สำหรับภาคการศึกษาเดือนตุลาคมปี 2560
  • เกณฑ์การสมัคร: ผู้สมัครต้องไม่มีสัญชาตินิวซีแลนด์หรือเป็นผู้พำนักถาวรในนิวซีแลนด์
  • วิธีการสมัคร: ผู้สมัครต้องกรอกแบบฟอร์ม QRC Diploma Application Form และ QRC International Student Scholarship Application Form และผู้สมัครต้องตอบคำถามในหัวข้อ “How does tourism benefit your home country?” อย่างน้อย 500 คำ รวมทั้งจดหมายอ้างอิงจากสถาบันการศึกษา หรือจดหมายอ้างอิงจากสถานที่ทำงาน (จากครูที่ปรึกษาหรือ หัวหน้างาน) อธิบายว่าเหตุใดควรให้ทุนการศึกษา QRC แก่ผู้สมัคร แล้วส่งเอกสารทั้งหมดไปที่อีเมล admissions@qrc.ac.nz ภายในวันอาทิตย์ที่ 30 กรฎาคม 2560 ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศนิวซีแลนด์
  • โปรดทราบ: หากพบว่ามีการขโมยความคิด หรือดัดแปลงจากผู้อื่น จะไม่มีการพิจารณาการให้ทุนแก่ผู้สมัคร

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

สำหรับน้องๆ ที่สนใจศึกษาต่อในหลักสูตรการโรงแรมและการท่องเที่ยวที่ประเทศนิวซีแลนด์ QRC International Student Scholarship เป็นวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในด้านนี้และวิทยาลัยยังเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศนิวซีแลนด์อีกด้วย พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้น้องๆ ได้เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

สอบถามข้อมูลเรียนต่อนิวซีแลนด์ได้จาก พี่ๆ วีโกอะบรอด
โทร:           02-0960871-2/ 085-4845177
Line:          wegoabroad
Instagram: wegoabroad
Facebook:  @wegoabroad

SHARE