สถาบัน LSI ที่นิวซีแลนด์ ฝรั่งเศส และสวิตเซอร์แลนด์ เปิดสอนแล้ว!!

Language Studies International หรือสถาบันสอนภาษา LSI ที่มีแคมปัสอยู่ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ถึง 17 แคมปัส ใน 8 ประเทศ เปิดสอนตั้งแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อ หลักสูตรเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษาต่างๆ และหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ เป็นต้น

สถาบัน LSI Auckland ประเทศนิวซีแลนด์

ได้กลับมาเปิดสอนอีกครั้งหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 เจ้าหน้าที่โรงเรียนในโอ๊คแลนด์ได้ทำงานอย่างหนักเป็นพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่า โรงเรียนได้ปฏิบัติตามตามแนวทาง ‘ระดับ 2’ ที่ออกโดยรัฐบาลนิวซีแลนด์และเป็นไปตามคำแนะนำการรักษาระยะห่างทางสังคม ซึ่งโรงเรียนมีห้องเรียนขนาดใหญ่ กระจายไปในหลายชั้น ทำให้สามารถหลีกเลี่ยงความแออัดได้ นอกจากนี้ ยังได้ดำเนินการตามหลักสุขอนามัยเพิ่มเติม

ด้วยอัตราการติดเชื้อ COVID-19 ที่ต่ำในนิวซีแลนด์ และการทำงานอย่างหนักของเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนในการจัดระเบียบพื้นที่ และโปรแกรมของโรงเรียนอีกครั้ง จึงมั่นใจได้ว่า LSI Auckland มีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ที่จะต้อนรับนักเรียนกลับเข้ามาเรียนที่โรงเรียนอีกครั้ง

สถาบัน LSI Auckland เปิดการสอนมากว่า 20 ปี โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ นักเรียนสามารถเดินทางได้โรงเรียนได้แบบสะดวกสบาย บริเวณรอบๆ โรงเรียนประกอบไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า ร้านคอฟฟี่ช๊อปมากมาย นักเรียนจะได้สัมผัสกับห้องเรียนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มองออกไปด้านนอกห้องเรียนเห็นวิวเป็นสวนสาธารณะ Myers park ที่สวยงาม

พิเศษ!! น้องๆ ที่สนใจสมัครเรียนที่ LSI Auckland กับวีโกอะบรอด รับค่าเรียนราคาพิเศษได้เลย

  • หลักสูตร General English 20 (เรียน 16.67 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) ค่าเรียนเพียง N$290 ต่อสัปดาห์
  • หลักสูตร Intensive English 24 (เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) ค่าเรียนเริ่มต้นเพียง N$245 ต่อสัปดาห์
  • หลักสูตร Intensive English 30 (เรียน 25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) ค่าเรียนเริ่มต้นเพียง N$265 ต่อสัปดาห์
สถาบัน LSI Paris ประเทศฝรั่งเศส และ LSI Zurich ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กลับมาเปิดสอนอีกครั้งในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ โดยเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนทำงานอย่างหนักเป็นพิเศษ เพื่อความปลอดภัยและเป็นไปตามแนวการเว้นระยะห่างทางสังคมที่ออกโดยรัฐบาลท้องถิ่น โรงเรียนรอคอยอย่างมากที่จะให้นักเรียนกลับมาที่โรงเรียน และมีมาตรการความปลอดภัยหลายประการรองรับ

สถาบัน LSI Paris ประเทศฝรั่งเศส

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปารีส อยู่ไม่ไกลจากวิหาร Notre Dame และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสต์ต่างๆ บริเวณโดยรอบสถาบันมีร้านค้า ร้านอาหาร ค่าเฟ่น่ารักๆ มากมาย นักเรียนสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาที โรงเรียนเปิดสอนภาษาฝรั่งเศส ในหลากหลายหลักสูตร รวมถึงภาษาฝรั่งเศสทั่วไป

พิเศษ!! น้องๆ ที่สนใจสมัครเรียนที่ LSI Paris กับวีโกอะบรอด รับค่าเรียนราคาพิเศษได้เลย

  • หลักสูตร General English 20 (เรียน 16.67 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) ค่าเรียนเพียง €180 ต่อสัปดาห์
  • หลักสูตร Intensive English 30 (เรียน 25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) ค่าเรียนเริ่มต้นเพียง €230 ต่อสัปดาห์

สถาบัน LSI Zurich ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงทางด้านการสอนที่ทันสมัยอย่างรวดเร็วใน Zurich โรงเรียนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เปิดสอนสอนภาษาเยอรมันสำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการเรียนภาษาเยอรมันที่ซูริค ในหลากหลายหลักสูตร ทั้งแบบ Part-Time และ Full-Time

พิเศษ!! น้องๆ ที่สนใจสมัครเรียนที่ LSI Zurich กับวีโกอะบรอด รับค่าเรียนราคาพิเศษได้เลย

  • หลักสูตร General English 20 (เรียน 16.67 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) ค่าเรียนเพียง CHF260 ต่อสัปดาห์
  • หลักสูตร Intensive English 30 (เรียน 25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) ค่าเรียนเริ่มต้นเพียง CHF350 ต่อสัปดาห์

สถาบัน LSI แคมปัสต่างๆ นอกเหนือจาก 3 แห่งนี้ ยังคงเปิดสอนใน online platform ซึ่งนักเรียนสามารถเข้าเรียนได้จากทุกแห่งทั่วโลก โดยโรงเรียนเปิดสอนในเวลาที่แตกต่างกันตามแต่ละแคมปัสของประเทศต่างๆ และนักเรียนสามารถเลือกเรียนได้หลากหลายหลักสูตร รวมถึงภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น ภาษาฝรั่งเศส และภาษาเยอรมัน หลักสูตรการเรียนแบบเร่งรัด และภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นสำหรับธุรกิจ หลักสูตร 10, 20 และ 30 บทเรียนต่อสัปดาห์ เป็นต้น

สนใจเรียนต่อที่ LSI ปรึกษาได้ที่ We Go Abroad
📲 Add Line: @wegoabroad หรือคลิก http://bit.ly/2JNl3p7
📞 Call center. 02-0960871, 086-3064102
🌐 www.wegoabroad.com

SHARE