ฟรี! งานสัมมนาออนไลน์ เรียนต่ออังกฤษที่ Teesside University

น้องๆ ที่สนใจเรียนต่ออังกฤษ มีงานสัมมนาที่น่าสนใจมาฝากค่ะ เรียนต่ออังกฤษที่ Teesside University สหราชอาณาจักร ร่วมกับบริติช เคานซิล ประเทศไทย จัดงานสัมมนาแบบออนไลน์ในหัวข้อ

“Cybersecurity: Secure by design or vulnerable by design”

  • ออกแบบระบบคอมพิวเตอร์อย่างไรให้ปลอดภัย
  • อาชญากรไซเบอร์เจาะระบบความปลอดภัยเข้ามาได้อย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจด้าน Cybersecurity ห้ามพลาด!

โดยจะได้พบกับ Dr. Paolo Modesti ผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัย Teesside สหราชอาณาจักร มาแชร์ความรู้และประสบการณ์

เข้าร่วมงานฟรี!

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563

เวลา 15.00-16.00 น.

พิเศษ ท้ายงานสัมมนา สามารถนัดพูดคุยกับอาจารย์จาก School of Computing, Engineering & Digital Technologies และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย Teesside ได้แบบตัวต่อตัว เพื่อสอบถามเกี่ยวกับหลักสูตร Cybersecurity ของมหาวิทยาลัย Teesside* 

*มี slot จำกัด ขอสงวนสิทธิให้ผู้ลงทะเบียนเข้ามาก่อน 

“Dr. Paolo Modesti”

Senior Lecturer, School of Computing, Engineering & Digital Technologies, Teesside University

อาจารย์ด้าน Cybersecurity เชี่ยวชาญและสนใจด้านภาษาและเครื่องมือรักษาความปลอดภัย และวิธีแบบนัยนิยมประยุกต์ นอกจากงานด้านวิชาการที่มหาวิทยาลัยต่างๆ แล้ว อาจารย์ยังมีประสบการณ์เคยเป็นที่ปรึกษาด้าน IT ให้ European Union CAFAO mission ในประเทศ Bosnia และ Herzegovina รวมทั้งทำงานให้กับ Revenue Agency ของรัฐบาลอิตาลี

มหาวิทยาลัย Teesside มีประวัติอันยาวนานในการต้อนรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก มีนักเรียนมาจาก 107 ประเทศที่แตกต่างกันในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติอย่างแท้จริง การเป็นนักศึกษาที่ Teesside University ทำให้มั่นใจได้ว่า น้องๆ จะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนานาชาติที่ให้โอกาสมากกว่าหลักสูตรการศึกษา เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยพร้อมให้ความช่วยเหลือในทุกขั้นตอน

หลักสูตร ด้าน Cybersecurity

น้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ ด้าน Cybersecurity ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ ที่นี่ หากสนใจสมัคร เรียนต่ออังกฤษที่ Teesside University สอบถาม้อมูลเพิ่มเติมจากทีมงานวีโกอะบรอดได้ค่ะ

เรียนต่ออังกฤษ กับ We Go Abroad
📲 Add Line: @wegoabroad หรือคลิก http://bit.ly/2JNl3p7
📞 Call center. 02-0960871, 086-3064102
🌐 www.wegoabroad.com

SHARE