5 ขั้นตอนการเตรียมตัวไปเรียนที่นิวซีแลนด์


ขั้นตอนที่ 1  เลือกหลักสูตรที่สนใจ 

นักเรียนสามารถเลือก โปรแกรม คอร์สเรียน และสถาบันที่สนใจได้ เพราะที่นิวซีแลนด์มีสถาบันที่มีคุณภาพและหลักสูตรให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้นิวซีแลนด์ยังมีชื่อเสียงในเรื่องระบบการศึกษาในระดับโลกอีกด้วย

 

ขั้นตอนที่ 2  วางแผนการใช้จ่าย

การวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายล่วงหน้าเป็นอีกหนึ่งการเตรียมพร้อมที่สำคัญ นักเรียนสามารถทำงาน Part-Time ได้สัปดาห์ละไม่เกิน 20 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถสมัครขอทุนการศึกษาเพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายได้

 

ขั้นตอนที่ 3  ทำการสมัครเรียน

เมื่อเลือกคอร์สเรียนและสถาบันที่สนใจได้แล้ว นักเรียนสามารถสมัครเรียนได้ผ่านทาง wegoabroad จะช่วยอำนวยความสะดวกและการจัดเตรียมเอกสารและคอยให้คำปรึกษาตลอดเวลาที่เรียน

 

ขั้นตอนที่ 4  สมัครยื่นขอวีซ่า

หลังจากสมัครเรียนและจ่ายค่าเรียน ค่าที่พัก ฯลฯ เรียบร้อยแล้วต่อจากนี้คือการยื่นขอวีซ่า นักเรียนที่ลงเรียนมากกว่า 3 เดือนต้องสมัครยื่นขอ Student Visa เพื่อที่จะเดินทางโปเรียนที่ประเทศนิวซีแลนด์

ขั้นตอนที่ 5  เตรียมพร้อมก่อนเดินทาง

จัดเตรียมของใช้ส่วนตัวต่างๆให้เรียบร้อย และที่สำคัญอย่าลืมยาในกรณีที่มีโรคประจำตัว นอกจากนี้ต้องมีประกันในการเดินทางสำหรับในกรณีฉุกเฉิน เอกสารต่างๆที่จะใช้ต้องเตรียมให้พร้อมก่อนการเดินทาง และควรศึกษาข้อมูลแผนที่และการขนส่งต่างๆและเรื่องของสภาพอากาศในช่วงที่เราเดินทางไปถึง

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กับ We Go Abroad
📲 Add Line: @wegoabroad หรือคลิก http://bit.ly/2JNl3p7
📞 Call center. 02-0960871-2 , 085-4845177
🌐 www.wegoabroad.com

SHARE